Chính sách bảo mật tại Ngôi Sao Wedding

Đối với quý khách hàng có đăng ký tài khoản, cung cấp những thông tin cá nhân, thông tin thanh toán trên website: ngoisaowedding.com, chúng tôi có nhiệm vụ cũng như trách nhiệm cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của quý khách hàng bằng những biện pháp, kỹ thuật, công nghệ tốt nhất.

Tuy nhiên, quý khách cần tuân thủ đúng những quy định về bảo mật khi sử dụng website của chúng tôi. Không được phép sử dụng những công cụ từ phía bên ngoài với mục đích tấn công, phía hoại cơ sở dữ liệu, phần mềm và các yếu tố khác làm ảnh hưởng đến cấu trúc website của Ngôi Sao Wedding. Nếu những cá nhân hay bất kỳ tổ chức nào vi phạm những chính sách về bảo mật tại thông tin website của chúng tôi sẽ bị tước bỏ những quyền lợi cũng như sẽ bị xử phạt theo quy định của pháp luật về luật an toàn hệ thống trên internet.

Khi cung cấp những thông tin cá nhân khi sử dụng dịch vụ tại Ngôi Sao Wedding, quý khách hàng phải đảm bảo thông tin khai báo là sự thật. Chúng tôi sẽ không giải quyết bất kỳ khiếu nại nào hay những thắc mắc của khách hàng nếu thông tin đăng ký không giống với giấy tờ tùy thân.

Tất cả các album hình cưới, thiết kế áo cưới, hoa cưới… và toàn bộ nội dung khác trên website là tài sản của chúng tôi, nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý của Ngôi Sao Wedding

Nội dung trên website được bảo hộ bởi Luật bản quyền trong Pháp luật Việt Nam, mọi hành vi vi phạm đều bị xử phạt theo quy định của pháp luật.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : 39 Hồ Văn Huê, Phường 9, Phú Nhuận, Tp. HCM
Hotline : 0938.628.856
Tổng đài hỗ trợ (7h30 đến 22h): 0938.628.856
Email: aocuoingoisao@gmail.com
Website: aocuoingoisao.vn